Chào mừng năm học mới- Năm học 2022-2023

Trường mầm non Mỹ An

Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường, mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao háo hức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn, kỉ niệm 77 năm Cách mạng thánh tám và Quốc khánh 2/9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường hàng triệu Thầy cô giáo các cháu ,học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Về dự với ngày lễ khai giảng hôm nay cô và trò trường mầm non Mỹ An rất vinh dự được đón nhận  các quí vị đại biểu về dự và tặng hoa cho nhà trường

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí phấn khởi từng bừng trong tiếng trống trường như hứa hẹn nhiều thành công, năm học tràn đầy ước mơ và hy vọng, năm học mới bắt đầu.