Địa chỉ: Mỹ An Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MƯNG 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM ( 22/12/1944- 22/12/2021) Trường mầm non Mỹ An

 PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MƯNG 77 NĂM  NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM ( 22/12/1944- 22/12/2021)

Trường mầm non Mỹ An

Để thi đua lập thành tích chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944- 22/12/2021). Nhà trường kết hợp Công đoàn phát động các hoạt động thi đua, thi giảng về chủ đề “ Cháu yêu các chú Bộ đội” Nhằm tuyên truyền và giáo dục trẻ yêu quí các chú bộ đội, Qua các hoạt động trẻ được làm quen, được trải nghiệm một số công việc bắt chước mô phỏng vai chú bộ đội : Như chú bộ đội hành quân, chú Bộ đội tập thể dục thể thao, chú Bộ đội bò trườn, vượt chướng ngại vật ….Trẻ rất vui và hứng thú tham gia tích cực vào các hoạt động. Ngoài ra các cô còn tổ chức cho trẻ làm bưu thiếp, vẽ quà tặng chú Bộ đội.

( Hình ảnh cô và trò cùng tham gia hội gảng)

Ngoài tổ chức các hoạt động tập thể các cháu còn được các cô giáo trò chuyện tích hợp lồng ghép vào các hoạt động để trẻ hiểu hơn công việc của các chú Bộ đội không chỉ làm nhiệm vụ chiến đấu bảo vệ Tổ quốc mà năm vừa qua các tỉnh Miền trung do ảnh hưởng thiên tai bão lụt nặng nề, dịch Covid trên khắp cả nước. Nhiệm vụ của các chú Bộ đội lại vất vả gấp bội lần thậm chí còn phải hi sinh thầm nặng để cùng với Nhân dân khắc phục mọi khó khăn gian khổ.

       ( Chú bộ đội phục vụ trong khung cách ly trường Mn Mỹ An)

          Qua các hoạt động trẻ được tham gia và trải nghiệm kết hợp được cô giáo trò chuyện, đã giúp trẻ hiểu hơn về công việc cũng như nhiệm vụ của các chú Bộ đội, trẻ  đã biết tỏ lòng biết ơn, kính trọng, yêu quí và mong ước sau này lớn lên trở thành chú Bộ đội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết