Địa chỉ: Mỹ An Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020- 2021 của trường MN Mỹ An

Trường Mầm non Mỹ An tưng bừng đón “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021

 

        Hòa chung với khí thế tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021. Tuy nhiên ngày hội năm nay thật đặc biệt vì dịch bệnh covid-19 vẫn diễn biến phức tạp và khó lường. Lễ khai giảng của trường MN Mỹ An vẫn diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng.

       Sáng sớm CBGVNV đã có mặt tại trường để chuẩn bị cho buổi lễ, các đồng chí chuẩn bị tốt phần việc của mình khi được hiệu trưởng phân công. Một số giáo viên đứng tại cổng để hướng dẫn trẻ rửa tay trước khi vào trường ( Việc đo thân nhiệt các lớp tuyên truyền với phụ huynh đo tại nhà trước khi đến trường). GV có văn nghệ cũng nhanh chóng trang điểm cho các con, còn lại các cô cùng nhau ổn định học sinh tại sân khấu. Đúng 7h20 phút nhà trường bắt đầu tổ chức buổi lễ.

                           ( Các con ổn định để tổ chức buổi lễ)

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 có đồng chí Nguyễn Văn Lợi phó bí thư thường trực đảng ủy cùng các đ/c trong đoàn đại diện cho Đảng ủy- HĐND – UBND xã Mỹ An, đ/c Hoàng Thị Yến đại diện cho các bậc phụ huynh toàn trường, đ/c Đoàn Thị Đường đại diện cho bưu điện xã nhà cùng toàn thể CBGVNV và các cháu học sinh trong trường.

     Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ của các cháu học sinh 5 tuổi, BTC giới thiệu đ/c Nguyễn Thị Chúc – PHT nhà trường lên đọc thư của Tổng bí - chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng  năm học mới 2020-202. Tiếp theo lễ khai giảng trong không khí trang trọng vui tươi cô Nguyễn Thị Nam- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường với một khí thế phấn khởi và quyết tâm cao. Điểm lại những thành tích cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học đặc biệt vừa qua, khẳng định  những thành tích đó là niềm vui, niềm tự hòa, nguồn động viên cổ vũ lớn lao với mỗi CBGVNV, phụ huynh và học sinh nhà trường. Bên cạnh đó cũng thể hiện sự quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

     ( Các bé học sinh 5 tuổi diễn văn nghệ khai mạc buổi lễ)

      Sau phần đánh trống khai trường của hiệu trường là các đại biểu tặng hoa chúc mừng.

              

                                    ( Đại biểu lên tặng hoa chúc mừng)

                   

                                  

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 kết thúc vào hồi 8h (Diễn ra trong vòng 40 phút) nhưng trang trọng ý nghĩa. Hy vọng rằng với quyết tâm vừa phòng chống dịch vừa dạy học Trường MN Mỹ An gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

   


Tác giả: Nguyễn Thị Nam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết