Địa chỉ: Mỹ An Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có

Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có

đồ chơi cho bé tự làm đồ chơi cho bé gái, cách làm đồ chơi cho trẻ mẫu giáo, cách làm đồ chơi cho trẻ mầm non, làm đồ chơi bằng ống hút, làm đồ chơi mầm non, làm đồ chơi cho bé trai làm đồ chơi cho bé từ giấy làm đồ handmade

Đồ chơi mầm non chính là phương tiện không thể thiếu trong mọi sinh hoại của trẻ hằng ngày góp phần thúc đẩy sự phát triển nhân cách,thẩm mỹ toàn diện của trẻ.

 - Để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên, trong việc tận dụng nguyên vật liệu, phế liệu sẵn có làm đồ dùng đồ chơi mầm non phục phụ cho việc dạy và học của cô và trẻ. Các loại đồ chơi thật đa dạng, phong phú cả về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu… Nhưng sự phong phú đa dạng đó vẫn không thể thỏa mãn nhu cầu chơi của trẻ mầm non, cũng không làm cho đội ngũ những người trực tiếp chăm sóc, giáo dục trẻ ngừng sáng tạo. Bên cạnh cuộc sống của trẻ có rất nhiều những vật liệu là những đồ dùng đồ chơi mầm non, phương tiện sinh hoạt … đã qua sử dụng như: chai nước, hộp sữa, thìa ăn sữa, đĩa CD đã hỏng, lá cây rụng, cành khô, giấy báo, tạp chi, lịch cũ…Qua những vật liệu đó chúng tôi đã nhận thấy có thể thu gom và vệ sinh sạch kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo đã  gắn ghép chúng với nhau để mô tả các vật trong cuộc sống xung quanh trẻ. Qua đó ghi nhận  tấm lòng yêu trẻ, yêu trường nhiệt huyết với nghề của các giáo viên trường mầm non Mỹ An. Dưới đây là những sản phẩm mà Các cô giáo mầm non đã tạo ra xin  mời các bạn cùng đi xem nhé.


Tác giả: Trường Mầm non Mỹ An
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết