TRƯỜNG MẦM NON MỸ AN CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐỂ DÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN 2022

Sau một thơi gian các cháu học sinh  được nghỉ học đón tết Nguyên đán âm lịch 2022. Để tạo sự an tâm cho phụ huynh trước khi đón trẻ trở lại trường. Trường mầm non Mỹ An đã tiến hành dọn vệ sinh phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trong và ngoài lớp học, lau rửa toàn bộ bàn ghế đồ dùng đồ chơi, trang bị đầy đủ vật dụng phục vụ cho công tác phòng chống dịch được tốt nhất.

Các cô dọn vệ sinh

Nhà trường xác định sau kỳ nghỉ tết trên địa bàn địa phương tình hình dịch sẽ phức tạp, bởi đa số phụ huynh học  sinh đi làm công ty chính là nguồn lây rất nguy hiểm, mà các chaú học sinh chưa được tiêm vaccine  phòng Covid-19, do vậy trước ngày học sinh đi học trở lại, nhà trường tổ chức test nhanh Covid -19 cho 100% cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Buổi trẻ đi học đầu tiên nhà trường test nhanh cho 100% các chaú học sinh .

Ảnh trẻ test covid-19 tại trường

Hàng ngày nhà trường chỉ đạo giáo viên thực hiện đón trẻ  theo qui định như đo thân nhiệt cho học sinh, hướng dẫn trẻ rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn . Chỉ đạo giáo viên thực hiện tốt công tác vệ sinh cá nhân trẻ và vệ sinh lớp học sau khi trả trẻ. Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để tuyên truyền về thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ y tế và thường xuyên giữ mối liên lạc vơí cô giáo để có những thông tin kịp thời để giáo viên nắm được báo cáo về nhà trường.

T/M NHÀ TRƯỜNG

Tổ trưởng tổ 5 tuổi